concept thiết kế ##### ấn tượng ra sao

nhà đầu tư dự án FLC Nghệ An Beach & Golf Resort

FLC Nghệ An Beach & Golf Resort là dự án nghỉ ngơi đang nhận được rất các sự chú ý, ủng hộ của đông đảo Quý khách trên sàn bất động sản. dự án này đừng chỉ ẩn chứa vị thế hảo tiện ích Nổi trội mà còn được đầu tư vì nhà đầu tư đáng tin cậy, tạo tên tuổi, thương hiệu dẫn đầu hơn sàn bất động sản. thế đơn vị đầu tư dự án FLC Nghệ An Beach & Golf Resort là ai ? Hãy cùng Vnrep Khám phá rõ hơn về dự án cũng như nhà đầu tư của dự án.

image

nhà đầu tư dự án FLC Nghệ An Beach & Golf Resort là đơn vị gì

image

FLC Nghệ An Beach & Golf Resort là dự án được đầu tư do tập đoàn FLC Group, càng trong Những đơn vị đừng còn quá lạ Đối với đông đảo Quý khách hơn thị trường BDS cả nước. Tập đoàn này thương mại đa ngành nghề, đa lĩnh vực. trong số đó, Các khoảng hoạt động chính bao gồm: bất động sản, vận tải hàng không, dịch vụ khách sạn, nghỉ ngơi...Đơn vị này có các 5 kinh nghiệm hoạt động hơn lĩnh vực BDS ra FLC luôn cố gắng đem lại Các Sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

khi nhắc tới tập đoàn FLC là nói tới thương hiệu của Những dự án nghỉ dưỡng có quy mô mạnh hơn khắp cả nước Với hàng loạt Các dự án tạo quy mô lớn. Tính lại thời điểm hiện tại, nhà đầu tư này đã thành công ở các dự án và đánh dấu thương hiệu, thương hiệu của mình hơn sàn BDS như : dự án FLC Vĩnh Phúc, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, FLC Ha Long Bay, FLC Quy Nhơn Bình Định.

FLC là tập đoàn có khả năng mạnh mẽ về kinh tế, tài chánh, bởi đó toàn bộ dự án vì đơn vị này làm nhà đầu tư đều đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết ban đầu. bên cạnh đó, từng dự án đều sở hữu càng hệ thống Những tiện ích nội khu tiên tiến, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tiễn.

Ngoài dự án FLC Nghệ An, tập đoàn FLC hiện đang triển khai một vài dự án tạo quy mô lớn mạnh như FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort, FLC Tropical City Ha Long,...Với tiềm năng về tài chánh cùng kinh nghiệm của mình Vnrep tin rằng Các dự án này sẽ được trân trọng khá nhiều thụ quan tâm, ủng hộ của đông đảo Quý khách trên thị trường.

Thông tin dự án FLC Nghệ An Beach & Golf Resort

dự án nghỉ dưỡng FLC Nghệ An được triển khai phát triển tại Bãi Lữ, Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An do tập đoàn FLC group Với tổng số vốn lên lại 16.009 tỷ đồng. dự án được phát triển Với diện tích 460 ha bao gồm Những loại hình quần khả năng du lịch nghỉ dưỡng, giải trí đa chức năng. dự án được khởi công phát triển vô tháng 6/2019 và đem đến cho thị trường bất động sản khu này Các loại Sản phẩm chủ yếu là Condotel, biệt thự biển, đất nền.

dự án condotel FLC Nghệ An được xây ngay bãi Lữ, mới Đối với khu resort Bãi Lữ. Đây là bãi biển nổi tiếng của Nghệ An Với khung cảnh cực kỳ tuyệt đỉnh là địa điểm checkin, tham thể của khá nhiều du khách. nơi đây sở hữu nước biển trong số vắt cùng với Những bãi cát trắng trải dài thoai thoải, rất hợp để tắm biển, ngắm hoàng hôn, bình minh.

trên nữa, khu này tạo mạng lưới Hạ tầng giao thông hoàn thiện, vì thế thành biệt thự biển FLC Nghệ An chứa đựng thể gắn kết giao thông đặc biệt thuận lợi. Từ dự án biệt thự FLC Nghệ An, du khách có thể đơn giản và mau lẹ đi lại Các khu vực xung quanh như 25 phút lại sân bay Vinh, 30 phút lại trung tâm ra phố Vinh, 10 phút đến thị xã Cửa Lò...

dự án FLC Nghệ An Beach & Golf Resort sở hữu càng chuỗi Các tiện ích nội khu tân tiến, cao cấp, đạt chuẩn mực quốc tiễn. tới đây, Quý khách sẽ được trải nghiệm Các tiện ích đặc biệt đặc biệt mà đừng phải tại đâu cũng có. Đối với rất các tiện ích hấp dẫn như khách sạn năm sao, Resort biển, khu vực villa cao cấp, sân Golf 18 hố chuẩn quốc tế...đáp ứng được mọi nhu cầu căn bản, phải thiết lúc du khách chọn lựa nghỉ dưỡng ở đây.

biệt thự biển FLC Nghệ An được cấu trúc hiện đại, đẳng cấp Đối với view bước cực kỳ đỉnh đến đây Khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ ngơi đặc biệt đẳng cấp Với nội thất mới nhất, có chất lượng tốt nhất của Các danh tiếng nổi tiếng hàng đầu.

image

thú vị, giá của biệt thự này theo dự đoán của Vnrep sẽ ở mức phù hợp lý, hợp Đối với mặt bằng chung của thị trường BDS khu vực này. vì đó Quý khách hàng có khả năng tuyệt đối an tâm khi chọn lựa FLC Nghệ An Beach & Golf Resort là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho cả cả villa FLC Nghe An VNREP nhà.

Như vậy, hơn đây là toàn bộ Các chia sẻ của Vnrep về nhà đầu tư dự án FLC Nghệ An Beach & Golf Resort. Đối với uy tín, kinh nghiệm của tập đoàn FLC Quý khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm lúc chọn lựa villa nghỉ dưỡng này. Hy vọng đây sẽ là Những thông tin hữu nghi Với Khách hàng chú ý đến dự án này.