Cách có kết quả cao tại trandinhhieu.com

căn hộ quận 7 Sunshine Diamond River – chung cư hiện đại 4.0

trong số Những 5 trở đến đây, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh kể chung và lý thú ở quận 7 kể riêng biệt trở thành hấp dẫn Các nhà đầu tư trên bao giờ hết. giữ bắt được điều kiện đó, nhà đầu tư Sunshine Group đã cho triển khai Các cơ khu vực chung cư đẳng cấp, trong đó Vượt bậc phải nhắc tới chung cư Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí.

image

vị thế đơn giản khu vực căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Diamond River

Được biết, chung cư Sunshine Diamond River được triển khai ngay mặt tiền đường Đào Trí, khu được nhận xét là trung tâm bậc nhất quận 7. Đây là nơi được xem là tam giác vàng, nối liền hai quận một và quận 2. Từ vị trí này, dân cư an cư ở đây thuận tiện đi và tiếp cận Những khu tiện nghi ngoại khu.

trong số Các 5 trở lại đây, nhờ vô sự quan tâm của chính quyền địa phương, quận 7 đang được đầu tư lớn mạnh về Cơ sở hạ tầng cơ sở, giao thông vận tải. những tuyến đường mạnh được mở rộng, trở thành chỗ giao thông huyết mạch. dự án Sunshine Diamond River tọa lạc gần Những trục đường mạnh như Đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Lương Bằng,..Có thể thấy, chọn an cư tại khu vực căn hộ chung cư đẳng cấp này, quý người dân đã có ngay Các giá trị can ho Sunshine Group nhìn thấy được trước mắt, bên cạnh Những tiện ích ngoại khu, nội khu vực kết hợp.

Từ vị thế khu vực căn hộ, chỉ mất tầm 5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và chỉ mất 10-15p nhằm đi lại khu vực trung tâm thành phố. dự án Sunshine Diamond River được Trần Đình Hiếu salereal team nhận xét là dự án có vị trí đầy tiềm năng, đắc địa. chứa đựng 3 mặt giáp ranh sông nước, đem đến điều kiện thông thoáng, tầm nhìn xa, tách biệt Với đời sống ồn ào, náo nhiệt bên ngoài.

image

cơ sở vật chất ngoại khu căn hộ chung cư quận 7 Sunshine Diamond River

Đối với sự đầu tư vô cùng mạnh từ phía chủ đầu tư, cùng diện tích xây lớn mạnh, Sunshine Diamond River được triển khai vào vàn Những tiện ích ngoại khu vực, được mệnh đáng là chung cư cách sinh sống 4.0 lúc mà vào vàn Những tiện nghi hiện đại, đẳng cấp được phát triển.

chung cư đừng chỉ là căn hộ chung cư để ở, mà ở đây, Những đòi hỏi thường ngày của người dân đều được đáp ứng. bởi lẽ, căn hộ chung cư được mệnh danh sở hữu hệ thống tiện ích “all in one” – mang cả vậy giới tới trong cách tay bạn.

image

ở đây, Những tiện nghi nội khu vực chưa từng xuất hiện ở khu chung cư gì được nhà đầu tư thiết kế và xây. Với tinh thần mang cuộc sống của cư dân lên cách cao lạ, dề cao giá trị tinh thần và phong cách sinh sống trải nghiệm, nhấn mạnh và phân khúc Quý khách thượng lưu, Sunshine Diamond River hiện tạo trên hàng trăm tiện ích nổi bật:

khu vực vườn treo nối liền giữa Các tòa nhà, giảm bớt tải cảm giác bê tông hóa, kết phù hợp Với vị thế mà khu vực căn hộ chung cư đang được xây xây ra càng khối kiến trúc vừa tân tiến, vừa mát mẻ.

hệ thống shopping in the park thu hút, mang đến cảm giác con người hòa nhập Với tự thế.

khu vực sky villas, là khu vực vui chơi giải trí, là sự lựa chọn của cư dân dưới mỗi ngày làm vấn đề căng thẳng

Ngoài thành khu vực căn hộ còn được chăm sóc lại Các kinh tiết nhỏ nhất như hệ thống wifi miễn phí phủ rộng, mạng lưới face ID nhận diện khuôn mặt, bảo đảm tối đa nhất yên ninh khu vực căn nhà. lý thú hơn là hệ thống kính low – E chống Các tia bức xạ nhiệt, tối đa hóa lợi ích tại khu căn hộ chung cư hiện đại bậc nhất.

dự án quận 7 hiện đang được khởi công xây dựng, dự kiến sẽ thành mắt trong tương lai không xa và mang lại nhiều thắng lợi mạnh.